Thực hiện Thư kêu gọi vận động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống Covid-19 của Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Sơn phát động, góp phần cùng các cấp, các ngành, đơn vị địa phương trong toàn huyện cùng nhau chia sẻ, chung tay đẩy lùi và kiểm soát dịch Covid-19.

Sáng ngày 10/6/2021 đồng chí Lê Viết Lâm, Phó trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện cho cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Bắc Sơn đã trực tiếp trao số tiền ủng hộ 10.000.000 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống Covid - 19 huyện Bắc Sơn.

dtbstbtbst4564.jpg

Tại buổi tiếp nhận đồng chí Hoàng Minh Tuyến, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đã tiếp nhận số tiền và thay mặt Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Sơn trân trọng cảm ơn và ghi nhận những tình cảm, quan tâm, ủng hộ chia sẻ của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đối với công tác phòng, chống dịch Covid -19 của huyện.

Toàn bộ số tiền của các cơ quan, tổ chức, đơn vị, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân chung tay ủng hộ sẽ được Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện quản lý, sử dụng đúng mục đích, công khai. Đồng thời tham mưu cho Thường trực Huyện ủy, phối hợp với Ban chỉ đạo, các cấp, các ngành kịp thời hỗ trợ, phân bổ đến các lực lượng tuyến đầu thực hiện nhiệm vụ, các khu cách ly tập trung và chuyển kinh phí về tỉnh theo quy định, góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid -19 trên địa bàn toàn huyện.

Triệu Thu Hà

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Bắc Sơn
STT Tên File upload

Các tin khác cùng mục

Lịch công tác


Hình ảnh