Chiều ngày 21/12/2021, Chi bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đinh Thị Huệ. Đến dự có đồng chí Nông Lương Chấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Nông Dương Sơn – Phó Bí thư Đảng đoàn, Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và toàn thể đảng viên của chi bộ.

IMG-Ảnh 1 Bí thư Nông Dương Sơn - trao quyết định kết nạp.jpg

Ảnh 1 Bí thư Nông Dương Sơn - trao quyết định kết nạp

Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo Hướng dẫn số 01-HD/TW, ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương "một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng" và thực hiện đúng quy định 5K của Bộ Y tế trong phòng, chống dịch Covid-19. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nông Dương Sơn - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Đinh Thị Huệ sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

IMG-Ảnh 2 - Bí Thư chi bộ Nông Dương Sơn, phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên.jpg

Ảnh 2 - Bí Thư chi bộ Nông Dương Sơn, phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên

Đồng chí đã ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Đinh Thị Huệ, đồng thời giao nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị và yêu cầu đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đặc biệt, luôn thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không làm, phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, cùng chung sức, đồng lòng, đoàn kết cùng với tập thể Chi bộ và 19 đảng viên đóng góp công sức trong thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của cơ quan, của Chi bộ, góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Chi bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

IMG-Ảnh 3 Toàn cảnh tại Lễ kết nạp, đảng viên mới Tuyên thệ (1).jpg

Ảnh 3 - Toàn cảnh tại Lễ kết nạp, đảng viên mới Tuyên thệ

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đinh Thị Huệ đã tuyên thệ và xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tin, ảnh: Vi Thị Thảo - Ban Phong trào -Dân tộc - Tôn giáo

STT Tên File upload

Các tin khác cùng mục

Lịch công tác


Hình ảnh