Đại diện đoàn công tác trao tặng quà tại Mái ấm Vinh Sơn, huyện Tràng Định

 – Chiều nay (20/1), Đoàn công tác của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Công ty TNHH Thaco Auto chi nhánh tỉnh thăm, tặng quà tại huyện Tràng Định và huyện Văn Lãng nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên trẻ mồ côi, khuyết tật tại Mái ấm Vinh Sơn (thị trấn Thất Khê), huyện Tràng Định và trao tặng suất quà tết trị giá 5,5 triệu đồng.


Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà cho người nghèo tại xã Kháng Chiến, huyện Tràng Định

Cũng trong chương trình, đoàn đã tặng 50 suất quà tết tại xã Kháng Chiến, huyện Tràng Định; 60 suất quà tết tại xã Bắc Hùng, huyện Văn Lãng cho các hộ thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi phần quà trị giá 800 nghìn đồng/suất, bao gồm chăn, quà tết và tiền mặt.


Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà cho người nghèo tại xã Bắc Hùng, huyện Văn Lãng

Ngoài các suất quà được đoàn công tác trực tiếp trao tặng tại hai xã trên, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã chuyển gần 100 suất quà tết cho Ủy ban MTTQ Việt Nam hai huyện phân bổ đến các hộ nghèo trên địa bàn.

Nhân dịp này, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng có phần quà tết dành cho 25 người uy tín tiêu biểu tại hai huyện: Văn Lãng, Tràng Định, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Tổng giá trị chương trình trên 170 triệu đồng.


Đại diện các hộ nghèo tại xã Bắc Hùng, huyện Văn Lãng nhận quà tết của đoàn công tác

HOÀNG NHƯ

STT Tên File upload

Các tin khác cùng mục

Lịch công tác


Hình ảnh