Chiều ngày 28/01, Chi Bộ Ủy ban MTTQ tỉnh long trọng tổ chức L trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nông Dương Sơn, Bí thư chi bộ, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn.  Dự lễ đón nhận có đồng chí Nông Lương Chấn- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn; Đồng chí Phạm Thu Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Đại diện Ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và toàn thể đảng viên của Chi bộ, phóng viên Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh.

2d93d85704f5c9ab90e4.jpg

Ảnh 1: Đồng chí Phạm Thu Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Trao tặng Huy hiệu Đảng và phát biểu chúc mừng đồng chí Nông Dương Sơn.

  Ðến dự, trao tặng Huy hiệu Ðảng, đồng chí Phạm Thu Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã chúc mừng Đồng chí Nông Dương Sơn nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Ðảng lần này, đồng chí nêu rõ Lễ trao Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi Đảng viên có công lao đối với Đảng, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Nông Dương Sơn sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho cơ quan, cho nhân dân, cho Đảng, cho Nhà nước.

a5fff8fa2f58e206bb49.jpg

Ảnh 2: Đồng chí Nông Dương Sơn, Bí thư chi bộ, Phó chủ tịch
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh
phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

9ec2931e46bc8be2d2ad.jpg

Ảnh 3: Lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh chụp ảnh
lưu niệm với đảng viên của chi bộ

Tại buổi lễ, đồng chí Nông Dương Sơn bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi nhận được Huy hiệu cao quý của Đảng. Đồng chí cũng khẳng định đối với đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cũng là trách nhiệm cần tiếp tục nỗ lực cố gắng, phấn đấu hết mình trong công tác, tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức của người đảng viên để xứng đáng với niềm tin của toàn Đảng bộ và Huy hiệu cao quý bản thân đã nhận được./.

Tin bài: Vi Thị Thảo, Uỷ viên Ban Chấp hành Chi bộ Uỷ ban MTTQ Việt Năm tỉnh

STT Tên File upload

Các tin khác cùng mục

Lịch công tác


Hình ảnh