Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập thành phố Lạng Sơn (17/10/2002 - 17/10/2022), trong 02 ngày 15 tháng 6 và 08 tháng 7 năm 2022 Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lạng Sơn phối hợp tổ chức bàn giao 02 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo và hộ cận nghèo tại phường Chi Lăng, xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn - Công trình dân vận khéo năm 2022.

14214.jpg

2dgbg434.jpg

Bàn giao nhà bà Đinh Thị Hoa - khối Trần Quang Khải I, phường Chi Lăng

Hai gia đình được hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết gồm: gia đình bà Đinh Thị Hoa - khối Trần Quang Khải I, phường Chi Lăng là hộ nghèo đơn thân, mất sức lao động, có con đang đi học; gia đình ông Lăng Văn Vần - thôn Quảng Trung I, xã Quảng Lạc là hộ cận nghèo đã hết tuổi lao động, con gái lớn tật nguyền bẩm sinh, con trai út không có việc làm ổn định, thu nhập của gia đình chủ yếu bằng canh tác nông nghiệp. Hai gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhiều năm nay sống trong căn nhà đã xuống cấp. Được sự hỗ trợ các gia đình mới có điều kiện xây được ngôi nhà kiên cố. Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lạng Sơn đã vận động xã hội hóa từ các nhà hảo tâm, Ban trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn, Ban giảm nghèo của phường, xã, khu dân cư có các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên đang sinh sống với tổng số tiền hỗ trợ là 103 triệu đồng cho 02 gia đình.   

3ngxhmf.png

4ngxhmf.jpg

Bàn giao nhà ông Lăng văn Vần - thôn Quảng Trung I, xã Quảng Lạc

Ủy ban MTTQ việt Nam thành phố Lạng Sơn rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của các cá nhân, tập thể đến việc ủng hộ xây nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.

Tin, ảnh: Nông Thuý Na - Uỷ ban MTTQ thành phố Lạng Sơn

STT Tên File upload

Các tin khác cùng mục

Lịch công tác


Hình ảnh