Ngày 06/6/2021, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ, các đoàn thể huyện, Công an huyện và mời một doanh nghiệp tham gia cùng đoàn đã đến 15 xã, thi trấn có bệnh nhân dương tính với SARS – CoVi – 2 để thăm, động viên, tặng quà và trao quà của các mạnh thường quân cho Ban Chỉ đạo các xã, thị trấn.

Tham gia cùng đoàn, bà Dương Thị Nguyệt, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Hữu Lũng đã tặng 05 chốt kiểm dịch khó khăn về rau xanh 05 phần rau xanh hữu cơ của Hợp tác xã nông sản Hữu Lũng và 01 phần rau xanh cho bếp ăn Công an huyện với tổng trị giá 4.072.000 đồng. Đoàn đã trao quà cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch các xã, thị trấn gồm: gạo, mỳ tôm, khẩu trang y tê, kính chắn giọt bắn. Số lượng nhu yếu phẩm và vật tư y tế căn cứ nhu cầu thực tế của từng đơn vị.

IMG_3861.jpg

Bà Dương Thị Nguyệt, doanh nghiệp cùng đoàn tặng rau xanh cho Chốt kiểm dịch Covid

trên địa bàn xã Quyết Thắng

Tại các Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid – 19 đoàn đến thăm, Đoàn đã đánh giá cao những nỗ lực của các Ban Chỉ đạo trong công tác phòng, chống dịch. Đồng thời mong muốn Ban Chỉ đạo các xã, thị trấn khắc phục khó khăn, có nhiều giải pháp hữu hiệu để sớm đẩy lùi dịch Covid – 19 trên địa bàn xã, góp phần đẩy lùi dịch Covid – 19 trên dịa bàn huyện.

IMG_3858.jpg

Đại diện Cựu học sinh niên khóa 1995 – 1998 trao tặng biển ủng hộ

Cũng cùng ngày, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tiếp nhận nguồn ủng hộ của tập thể lớp 12D niên khóa 1995-1998 trường THPT Hữu Lũng với số tiền 04 triệu đồng.

                                                        Đào Thị Phương Lan

                                        Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hữu Lũng

STT Tên File upload

Các tin khác cùng mục

Lịch công tác


Hình ảnh